Bradbattle.com รีวิวที่พักสวย บรรยากาศดี

รีวิว แนะนำ ที่พักสวย บรรยากาศดี สุด Slow Life น่าไปนอนชิลสักคืน

สีดารีสอร์ท ที่พักสุดชิล กับบรรยากาศใกล้ธรรมชาติมากที่สุด

สีดารีสอร์ท หนึ่งในรีสอร์ทที่มีชื่อเสียงของจังหวัดนครนายก ที่มีห้องพักหลากหลายประเภทรองรับแขกได้อย่างเพียงพอ อีกทั้งบรรยากาศวิวภูเขาที่สามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวได้มากมาย นอกจากนี้การเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ นอกจากนี้ยังสะดวก ห้องพักที่นี่มีตั้งแต่ห้องเล็ก ๆ จนถึงบ้านเป็นหลัง โดยรอบเป็นวิวสวน พร้อมการตกแต่งภายในบ้านที่สวยงาม นอกจากนี้ยังมีเครื่องใช้ไฟฟ้า ของใช้ในห้องน้ำครบครัน ฟรี Wi-Fi และรวมอาหารเช้า อีกทั้งยังมีกิจกรรมให้เล่น ทั้งชิล และสนุกสุดเหวี่ยง ซึ่งเรามีที่พัก รวมถึงรายละเอียดที่สำคัญ ไปดูกันเลย

ความน่าสนใจของ สีดา รีสอร์ท

สำหรับที่นี่มีห้องพักตั้งแต่ 2 ท่านไปจนถึงบ้านพักวีไอพี พักได้สูงสุด 6-10 ท่าน บรรยากาศเงียบสงบ เป็นส่วนตัว ทำกิจกรรมได้หลากหลาย ภายในตกแต่งได้สวยงามน่าพัก สิ่งอำนวยความสะดวกก็ครบครันเช่นกัน นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมวิวภูเขา ทำให้ที่นี่เป็นรีสอร์ทที่สวยงาม น่าพักผ่อน ทั้งบรรยากาศและคุณภาพของห้องพัก ที่นี่ยังมีกิจกรรมเล็ก ๆ เช่น ล่องแก่ง ปั่นจักรยาน เที่ยวชมสถานที่ ห้องอบไอน้ำ สนุกเกอร์ นวดสปา รวมถึงกีฬาผจญภัยให้ได้ผจญภัยอีกด้วย หากชอบความท้าทาย สวยงาม คุ้มค่า สีดา รีสอร์ท เป็นอีกหนึ่งที่พักน่าพักในนครนายก

โรงแรมสีดารีสอร์ท นครนายก ด้วยห้องพักมากถึง 300 ห้อง สามารถเลือกได้ทั้งห้องพักโรงแรมทั่วไป กับบ้านส่วนตัวหลากสไตล์ ทั้งห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องครัว รวมถึงบ้านบางประเภทที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัว สำหรับการเข้าพัก 2 – 10 ท่าน วิลล่าแต่ละหลังมีสไตล์การตกแต่งที่แตกต่างกัน และทุกห้องต้องเป็นห้องปรับอากาศ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก ทั้งทีวี ตู้เย็น ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัว พร้อมทั้งของใช้ในห้องน้ำ และ Wifi ให้เล่นฟรีไม่ต้องเสียเงิน จุดเด่นของที่นี่คือบรรยากาศดี ท่ามกลางธรรมชาติ ติดแม่น้ำ หลังภูเขา แถมยังมีกิจกรรมแอดเวนเจอร์ต่าง ๆ มากมาย สำหรับใครที่อยากพักริมน้ำ มีกิจกรรมให้เล่นสนุก ๆ โรงแรมสีดา รีสอร์ท คือคำตอบที่ดีที่สุด

สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ

หลังจากได้จับจองที่พัก สีดารีสอร์ท เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เรามีสถานที่ท่องเที่ยวมาแนะนำ มีรายละเอียดดังนี้

วัดมณีวงศ์

ตั้งอยู่ในอำเภอเมือง จังหวัดนครนายก มีชื่อเสียงในด้านถ้ำพญานาค ที่งดงามตระการตาเหมือนได้เข้าไปในเมืองบาดาล มีพญานาค มีความสง่างามอลังการงานสร้าง นอกจากนี้ภายในวัดยังมีพุทธศิลป์ที่งดงามควรค่าแก่การเยี่ยมชม เริ่มต้นจากพระพุทธรูปทองคำในป่าป่าเลไลยก์วิหารเศียรมีพระพุทธรูปองค์ใหญ่อยู่ด้านบน พระอุโบสถ สวนปฏิบัติธรรม

เขื่อนขุนด่านปราการชล

เขื่อนขุนด่านปราการชล เดิมชื่อเขื่อนคลองท่าด่านเป็นเขื่อนคอนกรีตบดอัดยาวที่สุดในประเทศไทยและในโลก ตั้งอยู่ที่ บ้านท่าด่าน ตำบลหินตั้ง อำเภอเมืองจังหวัดนครนายก เป็นเขื่อนที่มีทิวทัศน์สวยงามเหมาะแก่การพักผ่อนชมวิว สร้างขึ้นตามแนวพระราชดำริเพื่อกักเก็บน้ำในฤดูฝนในฤดูแล้งและควบคุมไม่ให้น้ำท่วมบ้านเรือนราษฎร ไร่นา และพื้นที่การเกษตรในฤดูฝน

น้ำตกช่องลม

ความสวยงามที่ค้นพบในเขื่อนขุนด่านปราการชล แหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของจังหวัดนครนายก เป็นธารน้ำตกที่ไหลผ่านโขดหินน้อยใหญ่และป่าไม้เขียวขจีให้ความสดชื่น สะอาด หลายคนอาจเคยไปเขื่อนมาแล้วหลายครั้ง แต่อาจไม่รู้ว่าด้านหลังเขื่อนมีความมหัศจรรย์ของธรรมชาติซ่อนอยู่ บรรยากาศแบบนี้ไม่ต้องบินไปไกลถึงเหนือใต้ แค่มานครนายกก็ฟินแล้ว

อ่างเก็บน้ำห้วยปรือ

สัมผัสธรรมชาติ สูดอากาศบริสุทธิ์ใกล้กรุงที่อ่างเก็บน้ำห้วยปรือ อ่างเก็บน้ำขนาดเล็กแต่โดดเด่นด้วยทิวทัศน์สวยงาม โอบล้อมด้วยภูเขาเขียวขจี มีถนนลาดยางทอดยาวรอบอ่างเก็บน้ำ หากมาอ่างเก็บน้ำห้วยปรือในยามเช้าจะได้สัมผัสกับไออุ่นของแสงแดดที่ส่องลงมากระทบทิวเขาและผืนหญ้าเขียวขจี ช่วงหน้าฝนหลังฝนตกอาจเห็นหมอกบาง ๆ ปกคลุมภูเขาเช่นกัน นอกจากจะเป็นแหล่งท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจแล้วยังเป็นเส้นทางปั่นจักรยานที่ดีอีกด้วย รวมถึงศูนย์ออกกำลังกายของชาวนครนายก

อ่างเก็บน้ำทรายทอง

ตั้งอยู่ในตำบลเขาพระ อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก ไม่ไกลจากอ่างเก็บน้ำหนองปรือ เป็นอ่างเก็บน้ำขนาดเล็ก โดดเด่นด้วยวิวภูเขาที่โอบล้อมซึ่งยังคงความสวยงามตามธรรมชาติ ใครมาพักผ่อนก็สัมผัสได้ถึงความสงบร่มรื่น ปลอดโปร่งโล่งสบาย มีถนนรอบอ่างเก็บน้ำอย่างดี ในช่วงฤดูฝนจะมีความเขียวขจีของภูเขาและต้นไม้ เหมาะแก่การพักผ่อน เดินเล่น ชมวิว เมื่อน้ำลดยังมองเห็นพื้นดิน รวมถึงลำธารเล็ก ๆ คุณสามารถไปเดินเล่นหรือตั้งแคมป์ปิกนิกได้

อุทยานวังตะไคร้

ตั้งอยู่ในอำเภอเมืองเป็นสถานที่พักผ่อนในความดูแลของมูลนิธิจุมภฏ-พันธุ์ทิพย์ บริพัตร ภายในตกแต่งด้วยไม้ดอกไม้ประดับนานาพันธุ์ ภายในพื้นที่ 1,400 ไร่ มีลำธารที่ไหลมาจากรอยแยก ผ่านโขดหินน้อยใหญ่เหมาะแก่การเล่นน้ำโดยเฉพาะและเนื่องจากวังตะไคร้อยู่ด้านที่ได้รับลมมรสุมตะวันตกเฉียงใต้ระหว่างเดือนกรกฎาคม-ตุลาคม ดังนั้นบริเวณหุบเขานี้จึงมีฝนตกชุกจึงมีพันธุ์ไม้น้อยใหญ่มากมาย สายน้ำจะมีน้ำเต็มตลิ่งไหลเชี่ยวกราก จึงเป็นกีฬาล่องแก่งด้วยแพยาง หรือเรือชูชีพแสนสนุก

วัดหลวงพ่อปากแดง

เป็นวัดเก่าแก่วัดหนึ่งในจังหวัดนครนายก วัดนี้เป็นวัดเก่าแก่สร้างในสมัยรัชกาลที่ 5 มีพระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์ ซึ่งเป็นที่เคารพนับถืออย่างกว้างขวาง มีพระนามว่า “หลวงพ่อปากแดง” ” ที่โดดเด่นคือปากของหลวงพ่อแดงสดราวกับมีใครมาทาลิปสติกผู้อาวุโสในพื้นที่ยืนยันว่าพวกเขาเห็นปากของเขาเปลี่ยนเป็นสีแดง เป็นอย่างนี้ตั้งแต่เกิด

Related Posts