Bradbattle.com รีวิวที่พักสวย บรรยากาศดี

รีวิว แนะนำ ที่พักสวย บรรยากาศดี สุด Slow Life น่าไปนอนชิลสักคืน

รีสอร์ท ใกล้ฉัน ราคา 400 เหมาะสำหรับผู้ที่มีงบน้อย

รีสอร์ท ใกล้ฉัน ราคา 400 จุดเด่นของรีสอร์ทส่วนใหญ่จะอยู่นอกเมือง หรือตั้งอยู่ในทำเลที่มีความเป็นธรรมชาติสูง ซึ่งเป็นจุดขายสำคัญที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวให้มาพัก ในประเทศไทยมีรีสอร์ทสวย ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นความโดดเด่นในด้านการออกแบบ ความสะดวกสบายและบริการที่เป็นเลิศ ทำเลที่ใกล้ชิดธรรมชาติ เพื่อรับรองแขกที่มาพักในช่วงวันหยุด ภายในยังมีบริการอื่น ๆ ในช่วงเทศกาล หรือช่วงไฮซีซั่น จะมีนักท่องเที่ยวจำนวนมาก จนทำให้บางครั้งจำนวนห้องไม่เพียงพอ จึงเป็นเหตุผลที่ควรจองห้องพักนี้ไว้ล่วงหน้าก่อนการเดินทาง

แนะนำรีสอร์ทนครนายก ถูกใจคนงบน้อย

หากคุณกำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติ อยากสูดอากาศบริสุทธิ์ให้เต็มปอด มองหาสถานที่พักผ่อน นั่งชมธรรมชาติ เล่นน้ำตก ชมเขื่อนที่สวยงาม สนุกสนานกับกิจกรรมมากมาย ที่สำคัญสถานที่พักผ่อนต้องใกล้กรุงเทพ เดินทางสะดวก ราคาไม่แพง เที่ยวได้แบบผ่อนคลายสบายกระเป๋า เราขอแนะนำให้มาเที่ยวที่จังหวัดนครนายก มีรีสอร์ท ใกล้ฉัน ราคา 400 นับว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่นักท่องเที่ยวแถมยังอยู่ใกล้กรุงเทพฯ นิดเดียว ใช้เวลาเดินทางเพียงไม่กี่ชั่วโมง สัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิด และวันนี้ได้รวบรวมรีสอร์ทในนครนายก มาแนะนำให้เพื่อเป็นทางเลือกในการเดินทางมาจังหวัดนครนายก จะมีที่พักที่ไหนถูกใจกันบ้าง ตามมาดูกันเลย

ภัทรวดี รีสอร์ท (Phattarawadee Resort)

ที่พักสไตล์รีสอร์ทท่ามกลางขุนเขา ติดแม่น้ำนครนายก บรรยากาศชิว ๆ เหมาะกับการชวนครอบครัวหรือแก๊งเพื่อนมาพักผ่อนสบาย ๆ ราคาเริ่มต้นเพียงหลักร้อยต่อคืนเท่านั้น ถือว่าถูกและคุ้มราคามาก ๆ ภายในห้องพักตกแต่งเรียบง่ายสไตล์บ้าน ๆ แต่บอกเลยว่าน่าอยู่ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ เครื่องปรับอากาศ เตียงนอน ทีวี ตู้เย็น ห้องน้ำส่วนตัว มีพื้นที่หน้าบ้านให้ออกมานั่งเล่นทำกิจกรรม หรือจะปาร์ตี้ปิ้งย่างก็มี นอกจากนี้ใครชอบเล่นน้ำก็เล่นน้ำหน้ารีสอร์ทได้เลย ค่อนข้างเป็นส่วนตัวและยังมีกิจกรรมสนุก ๆ เช่น ล่องแก่งให้เล่นอีกด้วย หากใครกำลังมองหาที่พักบรรยากาศดี ราคาประหยัด สนุกได้ทั้งครอบครัว ภัทราวดี รีสอร์ท ก็เป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจ

เหรียญทองการ์เด้นโฮม-รีสอร์ทนครนายก

เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ ขอแนะนำให้เลือกรีสอร์ท ใกล้ฉัน ราคา 400 เพราะนอกจากราคาจะถูกแล้วยังโดดเด่นในเรื่องที่พักที่มีหลายรูปแบบให้เลือก ใครอยากนอนสบาย เน้นความสะดวกสบาย พักได้หลายคน มีบ้านพักบริการ มีหลากหลายขนาดให้เลือก ตั้งแต่ บ้านพักขนาดเล็ก พักได้ 2-3 คน บ้านพักขนาดกลาง 3 ห้องนอน เหมาะสำหรับพักกับครอบครัวหรือ กลุ่มเพื่อนประมาณ 6-8 คน โดยบ้านทุกหลังตกแต่งอย่างเรียบง่าย แต่สะดวกสบายด้วยเครื่องใช้ต่าง ๆ ทั้งแอร์ ทีวี ตู้เย็น เตียงนอน โซฟา ห้องน้ำส่วนตัวและแม้แต่สระว่ายน้ำขนาดเล็ก ส่วนใครที่ต้องการที่พักแบบแคมป์ปิ้งก็สามารถเลือกนอนเต็นท์หรือจะนำเต็นท์มาเองก็ได้เช่นกัน นอกจากนี้ยังอัดแน่นเสิร์ฟความสนุกให้แขกทุกท่านด้วยกิจกรรมทางน้ำและกิจกรรมผจญภัยมากมาย

บ้านสวนครูกบ

ใครชอบที่พักสไตล์สวน ได้ฟิวชั่นเหมือนพักผ่อนที่บ้าน แนะนำให้เลือกพักบ้านสวนครูกอบที่พักราคาถูก บรรยากาศร่มรื่น เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อน สำหรับที่พักจะมาในรูปแบบวิลล่าแบ่งเป็นสองห้อง คือถ้าใครมาครอบครัวใหญ่ก็สามารถจองหลังได้ทันที บ้านแต่ละหลังตั้งอยู่ห่างกันเพื่อความเป็นส่วนตัว บ้านจะออกแบบเป็นบ้านไม้ ลักษณะเป็นบ้านทรงไทยสมัยก่อน ด้านหน้ามีระเบียงสำหรับนั่งพักผ่อน ภายในดูกว้างขวาง สะอาด พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น ทีวี ตู้เย็น แอร์ เตียงนอน ของใช้ในห้องน้ำ เครื่องทำน้ำอุ่นที่นี่มีฟรี Wi-Fi อุปกรณ์ปิ้งย่าง สวนกว้าง ใครมีเต๊นท์ก็กางเต๊นท์นอนที่นี่ได้เช่นกัน นอกจากนี้ยังมีชา กาแฟ ขนมปังให้อิ่มท้องในตอนเช้า ถือว่าคุ้มเกินราคา

โรจนาวีรีสอร์ท

ใครกำลังมองหาที่พักสบาย ๆ บรรยากาศดี เงียบสงบ เป็นส่วนตัว เหมาะแก่การพักผ่อน เดินทางสะดวก ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ราคาเริ่มต้นเพียงหลักร้อย แน่นอนว่าที่พักอย่าง Rojanavee Resort 2 ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ด้วยทำเลที่ดี ติดถนนหลวง เดินทางเข้าออกสะดวก เมื่อเข้ามาภายในรีสอร์ทร่มรื่น สำหรับที่พัก จะมาในรูปแบบบ้านพักแยกเป็นสัดส่วนเพื่อความเป็นส่วนตัว แบ่งเป็นห้อง ๆ มี 3 ขนาดให้เลือก คือ ห้องขนาดเล็กเหมาะสำหรับ 2 คน ห้องขนาดกลางเหมาะสำหรับ 2-4 คน และห้องพักขนาดใหญ่สำหรับครอบครัวพักได้มากสุด 6 คน ซึ่งทุกห้องตกแต่งสไตล์โมเดิร์น สวยงาม ตัวบ้านหากดูภายนอกอาจจะดูเล็ก แต่ด้วยการออกแบบตกแต่งทำให้ห้องดูกว้างขึ้น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีที่จอดรถส่วนตัวหน้าที่พัก สระว่ายน้ำใหญ่ ฟรี Wi-Fi คือถ้าใครอยากพักทำเลดี เงียบสงบ ราคาถูก รีสอร์ท ใกล้ฉัน ราคา 400 ก็เป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจ

ต้นรัก รีสอร์ท (TONRAK RESORT)

ใครอยากเที่ยวแบบงบน้อย หาที่พักราคาหลักร้อย แนะนำต้นรัก รีสอร์ท ที่พักนครนายก ภายในรีสอร์ทกว้างขวาง พื้นที่เต็มไปด้วยต้นไม้ เปิดให้บริการทั้งที่พักรายชั่วโมง พักค้างคืน สำหรับที่พักมีห้องพักและวิลล่าให้เลือกหลายแบบ ห้องพักกว้างสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทีวีจอแบน สมาร์ททีวี ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ มีห้องน้ำส่วนตัว บางห้องมีอ่างอาบน้ำ ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ที่จอดรถในสถานที่และบริการอาหาร เครื่องดื่มตลอด 24 ชั่วโมง

บ้านชมภู รีสอร์ท (BANN CHOMPU RESORT)

อีกหนึ่งที่พักสไตล์รีสอร์ทในนครนายก ด้วยบรรยากาศที่ดี เงียบสงบ ไม่พลุกพล่าน ไม่ว่าจะมากับคนรัก ครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อน ทางรีสอร์ทมีห้องพักให้บริการทั้งห้อง STANDARD และห้อง VIP เหมาะสำหรับ 2 คน แต่ถ้ามาหลายคนก็มีห้องใหญ่พักได้ 6 คน ตกแต่งแบบเรียบง่าย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันจะมีทั้งแบบเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ให้เลือก เครื่องปรับอากาศ สมาร์ททีวี ตู้เย็นขนาดใหญ่ โต๊ะเครื่องแป้ง และยังมีห้องน้ำส่วนตัวพร้อมอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ให้เล่นอีกด้วย มีที่จอดรถสำหรับผู้เข้าพักอีกด้วย อีกทั้งยังมีรีสอร์ทที่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย

Related Posts