Bradbattle.com รีวิวที่พักสวย บรรยากาศดี

รีวิว แนะนำ ที่พักสวย บรรยากาศดี สุด Slow Life น่าไปนอนชิลสักคืน

อิมพีเรียล ภูแก้วฮิลล์ รีสอร์ทที่พักสวย สะดวกสบาย บรรยากาศชิล ๆ

ดิ อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่จอดรถส่วนตัวฟรี และห้องซาวน่า ห่างจากสวนป่าหิมพานต์ 3 กม. ซึ่งใช้เวลาเดินทาง 10 นาที ตั้งอยู่ใกล้ที่พักและสนามบิน เขาค้ออยู่ห่างออกไปประมาณ 56 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ ที่พักอยู่ห่างจากใจกลางเมือง 2 กม.โรงแรมอิมพีเรียลภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท วัดพระธาตุผาซ่อนแก้วอยู่ห่างจากโรงแรมโดยใช้เวลาเดิน 10 นาที มีป้ายรถประจำทางตั้งอยู่ใกล้ ๆ  ที่คุณคาดไม่ถึง

ห้องพักที่ โรงแรมอิมพีเรียลภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท ห้องพักเหล่านี้มีมินิบาร์ ระเบียง และตู้เซฟ นอกจากนี้ยังมีวิวภูเขา ทุกห้องมีห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องเป่าผม เสื้อคลุมอาบน้ำ และรองเท้าแตะ มีบริการบุฟเฟต์อาหารเช้าที่ห้องอาหาร ห้องอาหารบนเฉลียงในสถานที่ให้บริการอาหารไทยหลากหลายรายการทุกวัน

อิมพีเรียล ภูแก้วฮิลล์ รีสอร์ท ที่พัก สไตล์การตกแต่งแนวแบบสวิตเซอร์แลนด์

The Imperial Phukaew Hill Resort (อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท) ที่พักส่วนตัว ตั้งอยู่ใน ต.แคมป์สน อ.เขาค้อ สไตล์สวิส จะเป็นบ้านแฝด 2 หลังหลักติดกันและบนอาคารที่จะมองเห็นวิวได้กว้างไกลตามไหล่เขา

สำหรับห้องพักจะมีทั้งหมด 140 ห้อง โดยมีทั้งหมด 4 แบบได้แก่ Panorama Superior มีทั้งหมด 48 ห้องในอาคาร ขนาด 46 ตร.ม., Panorama Executive มีทั้งหมด 32 ห้อง ขนาด 46 ตร.ม. Hillside มีห้อง Chalet Deluxe ขนาด 49 ตร.ม. จำนวน 56 ห้อง และห้อง Panorama Standard รวม 46 ห้อง ในอาคารขนาด 46 ตร.ม.Hillside Chalet 1 Bedroom Suite มีทั้งหมด 4 ห้อง ขนาด 115 ตร.ม. มาถึงแล้วขอพักผ่อนบริเวณล็อบบี้ด้านหน้าสักหน่อย จะเห็นว่าบรรยากาศโดยรอบโล่ง โปร่งสบาย มีเก้าอี้ให้เลือกนั่งได้ตามสบาย หยุดพักจากการเดินทาง

 อิมพีเรียล ภูแก้วฮิลล์ รีสอร์ท ห้องพักวิวสวย ความสะดวกครบครัน

ต่อไปเรามาดูในส่วนของห้องพักกันบ้างครับ ห้องแรกที่จะพาไปชมคือห้อง Hillside Chalet Deluxe ขนาด 49 ตารางเมตร ราคา 3000 บาท. ห้องนี้เป็นห้องสไตล์คอทเทจหรือคอทเทจ แยกบ้านแต่ละหลังอย่างเป็นสัดส่วนคุณสามารถเปิดประตูออกไปที่ระเบียงและสูดอากาศยามเช้าได้แบบสบาย ๆ  มองออกไปจะเห็นวิวทิวทัศน์ได้อย่างชัดเจน ห้องพักแต่ละห้องจะตั้งอยู่ไล่ระดับกันไปตามไหล่เขา ยิ่งขึ้นไปสูงเท่าไหร่ก็ยิ่งเห็นวิวที่สวยงามมากขึ้นเท่านั้นใครมาพักแล้วต้องการความเป็นส่วนตัวแนะนำเลย

  • ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่พิเศษสุดน่าจะเป็นเตียงนอนที่สามารถเปิดม่านได้ นอนดูวิวยามเช้าจากปลายเตียง ห้องน้ำมีอ่างสำหรับแช่น้ำอุ่น เอาใจสาว ๆ ที่ชอบแช่น้ำมาก ๆ  ใครมาเป็นคู่บอกเลยว่าห้องนี้เหมาะมาก
  • เปิดประตูออกไปเห็นระเบียงจากในห้อง สามารถออกไปชมวิวข้างนอกได้ สูดอากาศให้เต็มปอดยามเช้า มุมนี้ถ่ายรูปได้ดีมาก ไปหาห้องต่อไปกันเถอะ
  • ห้องนี้จะเป็นห้องพาโนรามาเอ็กเซ็กคิวทีฟ ขนาด 46 ตารางเมตร อยู่ที่ชั้น 1 และ 2 ของอาคารเชิงเขาของรีสอร์ท มีระเบียงส่วนตัวที่คุณสามารถตื่นมาสูดอากาศบริสุทธิ์ห้องพักกว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีเก้าอี้โซฟาด้วย นอนเล่นชมวิวได้อีก สำหรับห้องนี้สามารถเพิ่มเตียงได้สูงสุด 1 เตียง เหมาะสำหรับครอบครัวมาเที่ยวกับเด็ก ๆ 
  • ความต่างของทั้ง 2 ชั้นนี้คือ ถ้าเห็นชั้น 1 จะมีโถงทางเดินลงไปที่ชั้นในห้องสามารถนั่งโซฟาชมวิวได้ ส่วนชั้น 2 จะเป็นห้องเดียวกันทั้งหมด ระดับ. สามารถนอนเล่นชมวิวได้ แต่สิ่งที่เหมือนกันคือทิวทัศน์ที่สวยงามในรีสอร์ทที่เต็มไปด้วยธรรมชาติที่สวยงามที่เขาค้อ

 อิมพีเรียล ภูแก้วฮิลล์ รีสอร์ท ห้องอาหารระเบียงแก้ว

มาทานอาหารที่ร้านอาหารระเบียงแก้วในโรงแรม เปิดบริการ 07.00 – 22.00 น. อาหารเช้า เวลา 07.00 – 10.00 น. สไตล์อาหารที่นี่เป็นครัวนานาชาติ มีหลากหลายสไตล์ ให้เลือกสั่งอาหารหลากหลาย

  • เมนูแนะนำที่นี่มี 7 อย่าง ปอเปี๊ยะผักโขมชีส ราคา 180 บาท สลัดหมูย่างระเบียงแก้ว ราคา 170 บาท ยำรวมภูแก้ว ราคา 210 บาท ยอดม้งผัดน้ำมันหอย ราคา 130 บาท ไก่ทอดร้านข้าว ค้อ 170 บาท น้ำปรกภูแก้ว 120 บาท กล้วยตาก 90 บาท
  • รสชาติอาหารแต่ละอย่างอร่อยมาก ทานกับข้าวสวยร้อน ๆ  มันสมบูรณ์แบบ. รสชาติของแต่ละเมนูผสมผสานกันอย่างลงตัวทั้งเครื่องเทศ รสแซ่บ ปิดท้ายด้วยขนมปังกล้วยหอมหวานมัน กินไปชมวิวไปเป็นอะไรที่ฟินมาก

มุมถ่ายรูปชิล ๆ  อิมพีเรียล ภูแก้วฮิลล์ รีสอร์ท

ไปหามุมถ่ายรูปกัน สำหรับที่นี่จะมีสระว่ายน้ำอยู่ด้านล่าง ใครอยากใช้บริการ หย่อนกายลงในสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ให้คุณได้ว่ายน้ำและออกกำลังกายอย่างสนุกสนาน พร้อมกับบรรยากาศของต้นไม้ที่มองแล้วรู้สึกเหมือนอยู่สวิสเซอร์แลนด์ห้องประชุมอิมพีเรียลรองรับผู้เข้าร่วมสัมมนาได้ตั้งแต่ 20 ถึง 240 คน หรือใครอยากจัดงานแต่งงานมีบริการจัดเลี้ยงในที่พัก คงจะถูกใจใครหลาย ๆ  คน เพราะรายล้อมไปด้วยธรรมชาติที่เขียวขจี

 หากคุณพักค้างคืนในตอนเช้า อย่าลืมรับประทานอาหารเช้าที่ห้องอาหารของรีสอร์ท จะมีชุดอาหารเช้าให้ท่านละ 300 บาท โดยจะเป็นอาหารเช้าสไตล์อเมริกัน ข้าวต้ม ขนมปัง พร้อมเครื่องดื่ม เช่น ชา กาแฟสด หรือน้ำผลไม้ ให้อิ่มท้องในตอนเช้า

Related Posts