Bradbattle.com รีวิวที่พักสวย บรรยากาศดี

รีวิว แนะนำ ที่พักสวย บรรยากาศดี สุด Slow Life น่าไปนอนชิลสักคืน

รายาบุรี รีสอร์ท สถานที่หลีกหนีจากความวุ่นวายในเมืองอย่างแท้จริง

รายาบุรี รีสอร์ท เติมเต็มความสุขจากการพักผ่อนด้วยความสวยงาม ความสุข ความสงบท่ามกลางบรรยากาศ สดชื่นจากสายน้ำ ภูเขา และอากาศบริสุทธิ์ เดินทางสะดวกโดยรถยนต์จากกรุงเทพฯ ใช้เวลาเพียง 3.5 ชั่วโมง

มนต์เสน่ห์ธรรมชาติแห่งสายน้ำ เย็นสดชื่น ความเขียวขจีของทิวเขาสลับซับซ้อนเป็นฉากหลัง ณ อ่าวพรีเมี่ยม บริเวณอ่างเก็บน้ำ เขื่อนศรีนครินทร์เป็นสถานที่หลีกหนีจากความวุ่นวายในเมืองอย่างแท้จริง ห้องพักทุกห้องได้รับการออกแบบเพื่อให้คุณได้รับเสน่ห์จากธรรมชาติสูงสุด และการต้อนรับและบริการอันอบอุ่นของรีสอร์ทครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย

พักผ่อนอย่างเต็มที่ด้วยการแช่ตัวในอ่างน้ำวนสุดหรูบนระเบียงส่วนตัวและชื่นชมเสน่ห์ของทะเลสาบ แล้วไปนั่งชิลล์จิบเครื่องดื่มแก้วโปรดที่ Richy Café สุดชิคพร้อมบริการเป็นกันเอง สัมผัสประสบการณ์อาหารไทยรสชาติเยี่ยมที่ห้องอาหารรายาในช่วงเย็น ดื่มด่ำกับไวน์ชั้นเลิศ เบียร์ระดับพรีเมียม ค็อกเทลสูตรพิเศษ และอาหารยุโรปที่ห้องอาหารบิสโทร แอนด์ บาร์ บาย รายาบุรี

ห้องแนะนำรายาบุรี รีสอร์ท

นอกจากความสะดวกสบายและสัมผัสธรรมชาติแล้ว ห้องพักทั้ง 9 แบบของรายาบุรียังมอบสัมผัสแห่งความหรูหราในสไตล์โมเดิร์น

คุณจึงสามารถพักผ่อนร่างกายและจิตใจด้วยพลังจากธรรมชาติ และเติมเต็มวันพักผ่อนของคุณ ในความทรงจำ

  • ห้องไอส์แลนด์แกรนด์จากุซซี่บนแพ ตกแต่งอย่างหรูหราสไตล์ Modern Luxury สัมผัสธรรมชาติและแช่น้ำผ่อนคลายด้วยการแช่ตัวในอ่างจากุซซี่ จากระเบียงส่วนตัวด้านนอกที่มองเห็นวิวทะเลสาบได้สวยงามที่สุด
  • Island Jacuzzi Suite ออกแบบสไตล์วินเทจหรูหราพร้อมอ่างจากุซซี่ที่ระเบียงด้านนอก ให้คุณได้สัมผัสบรรยากาศยามเช้า ทิวทัศน์มุมกว้างของทะเลสาบ
  • Jacuzzi Villa บ้านพักริมน้ำพร้อมห้องเดี่ยวหรือห้องคู่ ตกแต่งหรูหรา สไตล์โมเดิร์นที่หันหน้าไปยังด้านนอกทะเลสาบ โดยเห็นวิวมีทิวเขาสลับซับซ้อน เป็นฉากหลังได้อย่างงดงาม
  • Island Jacuzzi ห้องพักบนแพตกแต่งสไตล์ Modern Vintage พร้อมอ่างจากุซซี่ที่ระเบียงด้านนอกที่มองเห็นวิวทะเลสาบแบบพาโนรามา
  • ฮิลไซด์ ดีลักซ์ ห้องชั้นบน ระเบียงด้านหลังหันไปทางทะเลสาบ เป็นสถานที่เงียบสงบสำหรับการพักผ่อน
  • Hillside Superior Room บนเนินเขาที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติและต้นไม้ หันหน้าเข้าหาทะเลสาบ พร้อมระเบียงที่สามารถสัมผัสบรรยากาศโดยรอบได้
  • Island Suite ห้องพักบนแพลอยน้ำที่มองเห็นวิวทะเลสาบได้จากระเบียงห้องพัก ใกล้ชิดธรรมชาติและสายน้ำ

ร้านอาหาร รายา เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 07.00 น. – 21.00 น.

สัมผัสรสชาติอาหารไทยสไตล์โฮมเมดที่ห้องอาหารรายา หลายท่านอยากลองทานอาหารไทยรสจัดจ้าน และนำวัตถุดิบจากชุมชนที่สนับสนุนวัตถุดิบในท้องถิ่นจากวัตถุดิบสมุนไพรด้วยความพิถีพิถันในทุกขั้นตอนตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบระดับพรีเมียม รวมถึงการใช้วัตถุดิบจากแปลงผักออร์แกนิก เรามั่นใจว่า สินค้าของเราปลอดสารพิษเพราะเราตระหนักถึงการรักษาสิ่งแวดล้อมและให้ความสำคัญต่อสุขภาพ เราตระหนักดีว่าผลิตภัณฑ์ของเราสะอาดและปลอดภัยจากสารเคมี เรารอให้บริการแก่ลูกค้าทุกท่าน ทางรีสอร์ทคัดสรรอาหารทะเลจากวัตถุดิบที่สดใหม่รวมทั้งทะเลอันดามันซึ่งรับประกันความสด ผ่านการปรุงอย่างเข้มข้นด้วยรสชาติแบบไทยๆที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของท้องถิ่น

BISTRO & BAR เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 15.00 น. – 22.00 น.

สัมผัสบรรยากาศยามเย็นที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินกับการจิบค็อกเทลและอาหารยุโรปสุดสร้างสรรค์ พร้อมให้บริการแขกในยามเย็น เหมาะกับการนั่งชิลล์กับครอบครัวหรือคู่รักในบรรยากาศสบายๆ ที่ Bistro & Bar ให้บริการเมนูเครื่องดื่มและอาหารที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ค็อกเทลสูตรพิเศษ ไวน์รสเยี่ยม สปาร์คกลิ้งไวน์ เบียร์ออร์แกนิก และเบียร์พรีเมียม เสิร์ฟอาหารมื้อพิเศษสไตล์โฮมเมด ไม่ว่าจะเป็น สเต็ก สปาเก็ตตี้ พิซซ่า และอื่น ๆ

ริชชี่ คาเฟ่ เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 07.00 น. – 17.00 น.

ร้านกาแฟบรรยากาศร่มรื่นมีที่นั่งให้ลูกค้าเลือกนั่งหลากหลายและรับลมชมวิวริมน้ำ ภายในตกแต่งอย่างเรียบง่าย แต่ให้ความรู้สึกอบอุ่นในแง่ของเครื่องดื่ม จะเป็นเครื่องดื่มจากบาริสต้าที่พร้อมสร้างสรรค์เมนู ทั้งร้อนและเย็น เน้นการคัดสรรเมล็ดกาแฟคุณภาพดีและเมนูซิกเนเจอร์ตามฤดูกาลพร้อมชิมเค้กโฮมเมดสูตรเฉพาะของทางร้าน กับกาแฟรสเข้มข้น หอมละมุน และเมนูของหวานอีกหลากหลายเมนู

กิจกรรมรายาบุรี รีสอร์ท

พายเรือคายัค

กิจกรรมยอดฮิตของคนชอบพายเรือในบรรยากาศธรรมชาติรอบอ่างเก็บน้ำเหนือเขื่อนศรีนครินทร์ ทัศนียภาพก็จะยิ่งสวยงามน่าสัมผัส

ล่องแพเปียก

การล่องแพเปียกเป็นกิจกรรมที่ต้องสัมผัสสักครั้งเพิ่มความสนุกด้วยการเล่นน้ำสุดประทับใจ การล่องแพเปียกใช้เวลาประมาณ 45 นาทีระหว่างทางไปและกลับลูกค้าสามารถเล่นน้ำและลอยน้ำกันได้อีกด้วย พร้อมชูชีพและพนักงานที่จะดูแลความปลอดภัยให้กับลูกค้าตลอดงาน

รายาบุรี รีสอร์ทมีร้านขายของชำ ร้านสะดวกซื้อ ระเบียงและสวน ห้องอาหาร Raya Buri Restaurant ในสถานที่ให้บริการอาหารไทยและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการซักรีด ผู้เข้าพักยังสามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรีในห้องและบาร์

คุณยังจะได้รับสิทธิประโยชน์เหล่านี้ในขณะที่เข้าพักอีกด้วย ที่จอดรถฟรี อาหารเช้า (คิดค่าบริการ), บริการจองทัวร์/ตั๋ว และ2 ห้องประชุม สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก ห้องพักที่ตกแต่งให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวทั้ง 79 ห้อง มีชื่อเสียงในด้านเครื่องปรับอากาศ สิ่งอำนวยความสะดวก ได้แก่ อินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีและน้ำดื่มบรรจุขวดฟรี สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมได้แก่ ทีวีจอแอลซีดี 21 นิ้ว พร้อม ช่องเคเบิล ระเบียง, ตู้เย็น และบริการทำความสะอาดทุกวัน

Related Posts