Bradbattle.com รีวิวที่พักสวย บรรยากาศดี

รีวิว แนะนำ ที่พักสวย บรรยากาศดี สุด Slow Life น่าไปนอนชิลสักคืน

เดอะริเวอร์ คอนโดมิเนียม ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

เดอะริเวอร์ คอนโดมิเนียม เป็นโครงการตั้งอยู่ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ฝั่งตรงข้ามคือโรงแรมแชงกรีลา อยู่ติดกับสะพานสาทร เดอะริเวอร์แบ่งเป็น 2 อาคาร คืออาคาร เอ หรือ อาคารใต้ ซึ่งสูง 265.64 เมตร จำนวน 73 ชั้น ส่วนอาคารบี หรือ อาคารเหนือ สูง 151.78 เมตร มี 43 ชั้น อาคารทั้งหมดได้รับการออกแบบโดย บริษัท HB Design ของประเทศฮ่องกง เดอะริเวอร์ได้รับการยกย่องว่าเป็นสถานที่สำคัญในอาคารสูงที่ทันสมัยของกรุงเทพฯ โดยได้รับรางวัล “Thailand Property Awards” ในชื่อ “คอนโดหรูที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ” ในปี 2012 และ “การพัฒนาคอนโดที่ดีที่สุด” ในปีเดียวกัน

เดอะ ริเวอร์ นำเสนอวิวแม่น้ำที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ มอบประสบการณ์การใช้ชีวิตที่หรูหราและสะดวกสบายที่สุดให้แก่ผู้พักอาศัย เดินทางสะดวกสู่ใจกลางย่านธุรกิจ ทั้งแหล่งช็อปปิ้งและศูนย์รวมความบันเทิงที่สำคัญ และห่างจากริมแม่น้ำประมาณ 120 เมตร มีให้เลือกทั้งห้องชุด 1-3 ห้องนอน ดูเพล็กซ์ และเพนต์เฮาส์ที่มีดีไซน์แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศอสังหาริมทรัพย์แห่งนี้ยังได้รับการขนานนามว่าเป็นโครงการคอนโดมิเนียมยอดเยี่ยม (เอเชียตะวันออกเฉียงใต้) จากงาน South East Asia Property Awards

คอนโดหรูพร้อมเข้าอยู่ ริวสวยติดแม่น้ำ

เดอะริเวอร์ คอนโดมิเนียมทำเลดี ติดแม่น้ำ วิวสวย เดินทางสะดวก อีกหนึ่งโครงการที่มาเยือนแล้วอยากลากกระเป๋าเข้าอยู่ทันที การออกแบบเน้นความหรูหรา มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งฟิตเนส (อุปกรณ์เพียบ) สนามเด็กเล่น สวนสาธารณะ สระว่ายน้ำ ที่ทางโครงการบอกว่าเป็นไฮไลท์ เป็นสระน้ำยาวใกล้ริมน้ำ สามารถชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยาได้อีกด้วย ห้องพักมีให้เลือกหลายขนาด ใครงบเยอะ ห้องเพนท์เฮาส์กว้างสวยเห็นวิวเมือง วิวแม่น้ำสวย เดินทางสะดวกทุกที่ ทั้งรถ เรือ รถไฟฟ้าบีทีเอส ใกล้ห้างสรรพสินค้าและซุปเปอร์มาร์เก็ต เช่น เดอะมอลล์ ท่าพระ เทสโก้ โลตัส

แนวคิดสุดบรรเจิด

เดอะ ริเวอร์ (The River) มาพร้อมแนวคิดคอนโดห้าดาวริมแม่น้ำเจ้าพระยา ออกแบบเพื่อความเป็นส่วนตัวสูงสุดทั้ง 2 อาคาร พร้อมทัศนียภาพรอบด้าน ให้ทุกค่ำคืนแห่งการพักผ่อนเป็นวันพิเศษกับรูปแบบห้องที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคุณ ตรงตามที่ต้องการ

ทำเลที่ตั้ง

ทำเลที่ตั้งของคอนโดต้องบอกว่าอยู่ในตำแหน่งที่ดีมาก อีกทั้งยังอยู่ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยาซึ่งอยู่ตรงข้ามโรงแรมแชงกรี-ลาและโรงแรมเพนนินซูลา ซึ่งตั้งอยู่ในย่านธุรกิจมากมาย นอกจากนี้ยังตั้งอยู่ในย่านธุรกิจหลายแห่ง และแน่นอนว่าทั้งสองอาคารมีวิวแม่น้ำทุกห้อง

สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

มาดูสิ่งอำนวยความสะดวกกัน พื้นที่ริมแม่น้ำยาวถึง 120 เมตร ความสวยงามและความเป็นส่วนตัวไม่ต้องพูดถึง ฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ครบครัน สระว่ายน้ำ infinity ใกล้ริมฝั่งแม่น้ำ สนามกีฬาเอนกประสงค์ พร้อมสวนลอยฟ้า วิวแม่น้ำสวย ๆ และบริการรถรับส่งถึงสถานีรถไฟฟ้าตากสิน เรียกได้ว่ามาพร้อมความสะดวกสบาย ที่สำคัญรอบ ๆ บริเวณคอนโดมีร้านอาหารชื่อดังอร่อย ๆ มากมาย

ทำเลห้องมาตราฐาน

  • Bedroom ( 1 ห้องนอน ) ขนาด 60 ตร.ม. และเป็นราคาเริ่มต้นของห้องพักทุกประเภท ประกอบด้วย
  • เปิดประตูเข้าห้องมาจะเป็นโซนครัว และทานอาหารพร้อมพื้นที่สำหรับเตรียมอาหารที่สามารถทำอาหารง่าย ๆ
  • ห้องนั่งเล่นอยู่ติดกับโซนครัว พื้นที่ในโซนนี้ค่อนข้างกว้าง ทำให้เลือกขนาดโซฟาและทีวีได้สบายไม่กว้างและแคบจนเกินไป
  • ห้องน้ำ เป็นห้องน้ำในห้องนอนสะดวกสำหรับเจ้าของห้อง แต่สำหรับเพื่อน ๆ ที่มีปาร์ตี้หรือมีแขกบ่อย ๆ อาจจะเข้ายาก ไม่ค่อยส่วนตัวเท่าไหร่สำหรับห้องน้ำจะเป็นผนังกระจกใสพร้อมอ่างล้างหน้าและเคาน์เตอร์อ่างล้างหน้าที่ใช้หินสังเคราะห์ ที่มีฟังก์ชันให้เลือกครบครัน เช่น Rain Shower หรืออ่างอาบน้ำ
  • ห้องนอนพื้นที่ใช้สอยในห้องนอนมีค่อนข้างมาก พื้นที่ข้างเตียงยังมีพื้นที่เหลือให้วางโต๊ะหรือตู้เก็บของได้อีก ที่สำคัญมีระเบียงสำหรับชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยาในยามค่ำคืนอีกด้วย สำหรับพื้นที่ก็ไม่แคบจนเกินไป สามารถวางโต๊ะสำหรับนั่งได้ ชมวิวจิบกาแฟแบบชิล ๆ

การเดินทางสะดวกทุกช่องทาง

  1. เดอะริเวอร์ คอนโดมิเนียม การเดินทางเข้าเมือง ใช้ถนนเจริญนครแล้วเลี้ยวขวาที่สี่แยกเจริญนครด้านใต้ สามารถตรงไปยังถนนกรุงธนบุรีและขึ้นสะพานตากสิน จากนั้นข้ามสะพานเข้าสู่โซนสาทร แล้วเลี้ยวเข้าถนนนราธิวาสราชนครินทร์ เชื่อมสีลม จากถนนพระราม 4 สามารถวิ่งไปยังถนนสาทรเชื่อมต่อโซนสามย่าน หัวลำโพง หรือแยกเข้าราชดำริ พญาไท วิทยุหรือมาทางถนนรัชดาภิเษกเชื่อมต่อกับทางออกอโศกและสามารถตัดตรงเข้าสุขุมวิทได้ ถ้าจะไปพระนครโซนเยาวราชก็ง่ายโดยใช้ถนนเจริญนครวิ่งไปทางถนนลาดหญ้า แล้วเลี้ยวเข้าถนนประชาธิปกข้ามสะพานพระปกเกล้าก็ถึง เข้าสู่เขตพระนครได้สะดวก ส่วนการจราจรบริเวณนี้ในช่วงชั่วโมงเร่งด่วนก็จะติดเช่นเคย
  2. การเดินทางออกนอกเมือง หากจะไปโซนพระราม 3 สามารถใช้ถนนเจริญนครไปเชื่อมกับถนนพระราม 3 ที่แยกบุคโลได้ สามารถเชื่อมต่อกับสาธุประดิษฐ์ได้จากถนนพระราม 3 วิ่งฝั่งแยกมไหสวรรย์เลี้ยวเข้าถนนสมเด็จเจ้าพระยาเพื่อออกดาวคะนองเชื้อสุขสวัสดิ์หรือตัดเข้าถนนพระราม 2 ไปสมุทรสงคราม สมุทรสาคร ถ้าจะไปโซนเพชรเกษมให้ไปทางถนนลาดหญ้า ผ่านวงเวียนใหญ่เข้าสู่ถนนเพชรเกษม วิ่งออกไปท่าพระ บางแค หนองแขม อ้อมน้อย ออกต่างจังหวัดไปนครปฐม ราชบุรี เพชรบุรี ลงภาคใต้ได้ พุทธมณฑลสาย 1, 2, 3, 4, 5 สามารถเชื่อมต่อจากเพชรเกษมไปยังถนนบรมราชชนนี
  3. การเดินทางโดยสาธารณะ ตรงเส้นเจริญนครจะมีรถประจำทางผ่าน หน้าโครงการมีวินมอเตอร์ไซค์และแท็กซี่วิ่งผ่านเกือบตลอดคืน หรือจะนั่งรถไปแถวถนนกรุงธนบุรีก็ได้ จะมีวินมอเตอร์ไซค์ รถเมล์ ผ่านไปมา โครงการอยู่ห่างจาก BTS กรุงธนบุรี ซึ่งเป็นจุดเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายสีทองที่กำลังก่อสร้างอยู่ประมาณ 700 เมตร จาก BTS กรุงธนบุรี ใช้เวลาเพียง 3 สถานีถึงสถานีช่องนนทรีซึ่งจะเป็นสถานีเชื่อมต่อกับ BRT หรืออีกสถานีถัดจากสถานีสีลมซึ่งจะเป็นจุดเชื่อมต่อกับ MRT ศาลาแดง นอกจากนี้โครงการยังอยู่ใกล้ท่าเรือเป๊ปซี่ซึ่งเป็นท่าเรือข้ามฟากไปฝั่งสาทร และไปเรือด่วนพระยา หรือไป BTS สะพานตากสินก็ได้

Related Posts