Bradbattle.com รีวิวที่พักสวย บรรยากาศดี

รีวิว แนะนำ ที่พักสวย บรรยากาศดี สุด Slow Life น่าไปนอนชิลสักคืน

ทาวน์โฮม ราชพฤกษ์ ยอดนิยมของผู้ซื้อบ้าน เพื่ออยู่อาศัยจากแสนสิริ

บ้านเป็นที่อยู่อาศัยที่มีส่วนสำคัญในการเติมเต็มการพักผ่อน จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องใส่ใจในการเลือกบ้านที่ตอบโจทย์ทั้งทำเลที่อยู่อาศัยและการออกแบบที่ครบทุกฟังก์ชัน โดยเฉพาะช่วงโควิด-19 ระบาดแบบนี้ บ้านใหม่พร้อมอยู่ ด้วยสภาพแวดล้อมที่เหมาะกับการทำงานที่บ้าน รวมถึงเป็นโครงการที่ตั้งอยู่ในทำเลคุณภาพ พร้อมด้วยระบบอำนวยความสะดวกต่าง ๆ รวมถึงเทคโนโลยีที่ลดการสัมผัสและระบบรักษาความปลอดภัยที่รัดกุม เป็นปัจจัยที่ไม่ควรมองข้าม วันนี้เราขอแนะนำทาวน์โฮม ราชพฤกษ์ 4 ทำเลยอดนิยมของผู้ซื้อบ้านเพื่ออยู่อาศัยจากแสนสิริ จะน่าสนใจขนาดไหน ไปดูรายละเอียดกันเลย

แนะนำทาวน์โฮม ราชพฤกษ์จากแสนสิริ

สำหรับใครที่กำลังมองทาวน์โฮม ราชพฤกษ์ เรามีทาวน์โฮมมาแนะนำด้วยกัน 4 โครงการจากแสนสิริ ซึ่งเป็นทำเลที่เหมาะสำหรับคนอยากมีบ้านเป็นอย่างมาก แต่จะมีโครงการไหนบ้างไปดูกันเลย

1. ศรีนครินทร์-พัฒนาการ-บางนา

ทำเลนี้ตั้งอยู่ทางฝั่งตะวันออกของกรุงเทพฯ ที่เดินทางง่ายทั้งเข้าเมืองหรือเชื่อมต่อเขตอุตสาหกรรมภาคตะวันออก รวมถึงใกล้ทางด่วน ใกล้รถไฟฟ้า BTS และสนามบินสุวรรณภูมิ ยังมีพื้นที่สีเขียว ที่สามารถทำกิจกรรมกลางแจ้งเพื่อช่วยผ่อนคลายความเครียดได้เป็นอย่างดี ในทำเลนี้มี 1 โครงการที่น่าสนใจจากแสนสิริได้แก่

เศรษฐสิริ กรุงเทพกรีฑา 2

บ้านพัฒนาการได้รับการออกแบบให้เป็นมากกว่าพื้นที่ใช้สอย มีการใช้นวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ทันสมัย เพื่อการใช้งานที่ทั่วถึง อีกทั้งยังมีคลับเฮาส์และพื้นที่ส่วนกลางที่มีฟังก์ชันรองรับการใช้งานของคนทุกวัย ตั้งอยู่บน กรุงเทพกรีฑาใกล้ทางด่วน รถไฟฟ้า ห้างสรรพสินค้า สถานศึกษาและสถานพยาบาลที่หลากหลาย โดยราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 16-36 ล้านบาท

2.ดอนเมือง-พหลโยธิน-สายไหม

เป็นพื้นที่ทางตอนเหนือของกรุงเทพฯ ใกล้เมือง เดินทางง่าย มีทางด่วนและรถไฟฟ้าให้บริการ รวมถึงใกล้สนามบินดอนเมือง และเชื่อมต่อไปยังเขตอุตสาหกรรมปทุมธานี-อยุธยาได้อย่างง่ายดาย หนึ่งโครงการที่น่าสนใจในย่านนี้ประกอบด้วย

สิริ เพลส พหลโยธิน 52

บ้านดอนเมือง เป็นแบบทาวน์โฮมที่ออกแบบให้มีพื้นที่ใช้สอย ตอบสนองความต้องการใช้งานที่มากขึ้นรวมถึงมีพื้นที่ส่วนกลางให้ใจได้ผ่อนคลายทุกวัน โครงการอยู่ในซอยพหลโยธิน 52 ใกล้แหล่งชุมชน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ราคาเริ่มต้น 3-5 ล้านบาท

3.รัชดา-พระราม9- เพชรบุรี

เป็นพื้นที่เศรษฐกิจที่สำคัญอีกแห่งของกรุงเทพมหานคร มีอาคารสำนักงานจำนวนมาก เดินทางสะดวก ทั้งทางรถยนต์ รถไฟฟ้า และสวนสาธารณะที่เป็นแหล่งพื้นที่สีเขียวใจกลางเมืองอีกด้วย ในย่านนี้มีโครงการคอนโดที่น่าสนใจหลายโครงการ เช่น

เอ็กซ์ที ห้วยขวาง

คอนโดสูง 43 ชั้น 2 อาคาร 1,404 ยูนิต มีรูปแบบห้องและพื้นที่ส่วนกลางที่หลากหลายสามารถใช้ร่วมกันในโครงการเครือ XT อีกทั้งยังเดินทางสะดวก โครงการห่างจาก MRT ห้วยขวาง เพียง 75 เมตร บริเวณโดยรอบมีทั้งห้างสรรพสินค้า สถาบันการศึกษา และสถานพยาบาลที่ครอบคลุม ราคา 3.99 ล้านบาท

4.ราชพฤกษ์ – นครอินทร์

ทำเลฝั่งตะวันตกของกรุงเทพฯ ศักยภาพสูง เพราะมีถนนสายหลักเดินทางสะดวก สามารถเชื่อมต่อสู่ใจกลางเมืองหรือออกต่างจังหวัดได้สะดวก ใกล้ทางด่วนและรถไฟฟ้า BTS และยังมีโครงการบ้านเดี่ยวหรือทาวน์โฮมคุณภาพในราชพฤกษ์อีกหลายโครงการ เช่น

สิริ เพลส ราชพฤกษ์ – พระราม 5

ทาวน์โฮม ราชพฤกษ์ ออกแบบให้โปร่ง โล่ง สบาย ออกแบบการอยู่อาศัยได้ตามต้องการ เหมาะกับคนรุ่นใหม่ที่ยังมีชีวิต โครงการนี้สามารถเดินทางสะดวกทั้งเข้าสู่ใจกลางเมืองและออกต่างจังหวัด ราคาเริ่มต้น 3.29-5 ล้านบาท

เศรษฐสิริ พระราม 5

บ้านเดี่ยว ราชพฤกษ์ บ้านหรู สไตล์ Modern Classic สง่างามทุกพื้นที่ มีพื้นที่ส่วนกลางที่รองรับการใช้งานได้หลากหลาย รวมถึง Co-Working Space ที่ใช้งานได้สะดวก บ้านเดี่ยว ราชพฤกษ์ ทำเลถนนบางกรวย-ไทรน้อย เขตจังหวัดนนทบุรี ใกล้ถนนสายหลัก ใกล้ทางด่วน ราคาเริ่มต้น 13-40 ล้านบาท

ทาวน์โฮม ราชพฤกษ์ พื้นที่แห่งความสุขสำหรับทุกคนในครอบครัว

  1. มีพื้นที่เพียงให้ความสุขเติบโตได้ไม่รู้จบ

ทำเลทาวน์โฮมราชพฤกษ์ที่อยู่ไม่ไกลจากใจกลางเมือง ให้พื้นที่ที่คอนโดใจกลางเมืองใหญ่ไม่สามารถให้ได้ พื้นที่ภายในบ้านที่กว้างขวางทำให้สมาชิกแต่ละคนในครอบครัวได้เพลิดเพลินกับกิจกรรมโปรดอย่างเป็นส่วนตัว แต่เมื่อต้องการใช้เวลาร่วมกันก็มีพื้นที่ขนาดพอเหมาะรองรับ ทำให้ไม่รู้สึกอึดอัดคับแคบเหมือนตอนอยู่คอนโด นอกจากนี้พื้นที่โดยรอบโครงการทาวน์โฮมราชพฤกษ์ยังเต็มไปด้วยพื้นที่สีเขียว ที่ทั้งสงบและร่มรื่นแตกต่างจากใจกลางเมืองอย่างสิ้นเชิง

  1. รายล้อมด้วยความสะดวกสบาย

ข้อดีอีกอย่างของการซื้อทาวน์โฮมราชพฤกษ์ให้กับครอบครัวของคุณก็คือ ความสะดวกสบายรอบด้าน บุตรหลานของคุณไม่ต้องเดินทางไปโรงเรียนไกล เพราะมีสถานศึกษาชั้นนำใกล้บ้าน ส่วนปู่ย่าตายายก็อุ่นใจเดินทางไปตรวจสุขภาพหรือรับการรักษาที่โรงพยาบาลได้อย่างสบายใจ ส่วนคุณแม่ที่อาจจะชื่นชอบการช้อปปิ้งเป็นพิเศษก็สามารถมาเดินจับจ่ายใช้สอยในห้างสรรพสินค้าที่มีอยู่มากมายบนทำเลนี้ได้ไม่ว่าจะชอบหรือไม่ก็ตาม ไม่ว่าจะเป็นเดอะคริสตัล ราชพฤกษ์ เดอะวอล์ค วิลล่า มาร์เก็ต ราชพฤกษ์ นอกจากนี้ยังจะมีพื้นที่กว่า 2.8 แสนตร.ม. ที่จะเกิดขึ้นเร็ว ๆ นี้อีกด้วย

มีสถาปนิกปรับปรุงบ้านทุกสุดสัปดาห์เพราะทำเลราชพฤกษ์ขึ้นชื่อว่า The Ultimate Home Decor Hub อีกแห่งหนึ่งของกรุงเทพ จึงมีร้านเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านไว้มากมาย SB Design Square, Koncept, Lamptitude, L&E: Lighting & Equipment, HomePro, Home Works รวมถึง IKEA บางใหญ่ เหล่านี้คือความสุขของทุกคนในครอบครัว จะตามมาโดยอัตโนมัติเมื่อคุณตัดสินใจซื้อทาวน์โฮม ราชพฤกษ์

  1. เชื่อมต่อทุกจุดหมายแห่งความสุขได้อย่างสะดวกสบาย

ทาวน์โฮม ราชพฤกษ์ รายล้อมด้วยถนนสายสำคัญหลายสาย ได้แก่ ทางด่วนศรีรัช ถ.พระราม 5 ถ.กาญจนาภิเษก ถ.นครราชสีมา ถ.รัตนาธิเบศร์ ถ.บรมราชชนนี และ ถ.สาทร และใรอนาคตบังมีรถไฟฟ้า BTS (บางซื่อ-ตลิ่งชัน) ยังเชื่อมคุณสู่ทุกจุดหมายแห่งความสุข

นี่คือ 3 เหตุผลที่ทำให้หลาย ๆ ครอบครัวเทใจให้ทาวน์โฮม ราชพฤกษ์เป็นสถานที่เริ่มต้นบทใหม่ของชีวิตนอกเหนือจากเหตุผลที่กล่าวมา ราชพฤกษ์ยังเป็นทำเลศักยภาพที่เต็มไปด้วยเอกลักษณ์ที่รอให้คุณมาค้นพบ แล้วคุณจะหลงรักที่นี่ได้ไม่ยากเลย

Related Posts