Bradbattle.com รีวิวที่พักสวย บรรยากาศดี

รีวิว แนะนำ ที่พักสวย บรรยากาศดี สุด Slow Life น่าไปนอนชิลสักคืน

คอนโดมิเนียม เอกมัย ทำเลทอง ตอบโจทย์คนที่ต้องการที่อยู่อาศัยที่เข้ากับไลฟ์สไตล์มากที่สุด

คอนโดมิเนียม เอกมัย เรียกได้ว่าเป็นทำเลสุดฮอตที่มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง เป็นหนึ่งในทำเลที่พลุกพล่านที่สุดในกรุงเทพฯ ด้วยปัจจัยหลายอย่างที่ช่วยส่งเสริมศักยภาพ ไม่แปลกใจเลยที่คอนโดเอกมัยจะได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในศูนย์กลางธุรกิจหรือ CBD อย่างไม่ต้องสงสัย นอกจากจะเรียกได้ว่ามีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันแล้ว ทั้งในด้านการเดินทางที่สะดวกและเป็นแหล่งรวมไลฟ์สไตล์คนเมือง ถือเป็นทำเลที่ได้รับความนิยมและดึงดูดชาวต่างชาติให้มาพักอาศัยเป็นจำนวนมาก

ยังถือว่ามีศักยภาพที่สุดบนถนนสุขุมวิท ด้วยปัจจัยสนับสนุนหลายประการ ได้แก่ ใกล้เส้นทางคมนาคมหลัก เดินทางสะดวก มีรถยนต์ส่วนตัว รถไฟฟ้า BTS และรถโดยสารสาธารณะรูปแบบต่าง ๆ นอกจากนี้ยังมีซอยเล็ก ๆ ที่มีอยู่ในทองหล่อ-เอกมัย อีกทั้งยังช่วยให้เดินทางผ่านถนนและซอยสำคัญต่าง ๆ ทั้งถนนสุขุมวิทสายหลักถนนพระราม 4 ถนนเพชรบุรี ทางพิเศษศรีรัช ทางพิเศษฉลองรัช ซอยสุขุมวิท 49 สุขุมวิท 51 สุขุมวิท 53 และสุขุมวิท 71 (ปรีดี พนมยงค์) เป็นต้น ทำให้ทำเลนี้สะดวกสำหรับทุกคน ไม่ว่าคุณจะมีรถส่วนตัวหรือต้องการใช้บริการรถสาธารณะ ในอนาคตเมื่อรถไฟฟ้าสายสีเทา ระยะที่ 1 (วัชรพล-ทองหล่อ) เปิดให้บริการจะช่วยเติมเต็มการคมนาคมในย่านทองหล่อ-เอกมัยให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้นและเพิ่มมูลค่าให้กับทำเลดังกล่าวสูงกว่าในปัจจุบันหลายเท่าตัว

ทำไมคอนโดแถวเอกมัย-ทองหล่อจึงน่าลงทุน

ทำเลยอดนิยมอย่าง “ทองหล่อ” และ “เอกมัย” ถือเป็นแหล่งที่หลาย ๆ ไม่ว่าจะเป็นสถานบันเทิง โรงแรม ร้านอาหารหรู อาคารสำนักงาน ซุปเปอร์มาร์เก็ต และอื่น ๆ อีกมากมาย ส่งผลให้วันนี้หลายคนต้องการลงทุนซื้อคอนโดมิเนียม เอกมัย มาดูกันดีกว่าว่าจะให้ประโยชน์อะไรกับคุณบ้าง

เดินทางสะดวกโดย BTS

ปัจจัยแรกคงหนีไม่พ้นเรื่องความสะดวกสบาย โดยเฉพาะการเดินทางด้วยรถสาธารณะ เช่น รถไฟฟ้า BTS ซึ่งหากคุณซื้อคอนโดย่านทองหล่อหรือเอกมัย จะสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้า โดยมี BTS สถานีทองหล่อ และเอกมัย รองรับการเดินทางได้อย่างครอบคลุม

ถนนเชื่อมหลายสาย ใกล้ทางด่วน

คนที่เดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว การอยู่คอนโดเอกมัยหรือทองหล่อถือว่าตอบโจทย์มาก ตั้งแต่ต้นซอยจะเชื่อมกับถนนสุขุมวิท ซึ่งสามารถมุ่งหน้าสู่ถนนพระราม 4 ได้เลย ท้ายซอยยังเชื่อมกับถนนเพชรบุรีและใกล้ทางพิเศษเฉลิมมหานครอีกด้วย โดยวิ่งไปตามซอยสุขุมวิท 42 แล้วข้ามแยกที่ตัดกับถนนพระราม 4 เรียกได้ว่าเหมาะมากสำหรับคนใช้รถใช้ถนน

แหล่งรวมสถานที่สำคัญ

ขึ้นชื่อว่าเป็นหนึ่งในย่านเอกมัยหรือทองหล่อแน่นอน จะเพลิดเพลินกับสถานที่พักผ่อนและความบันเทิงที่หลากหลายเช่น Community Mall อย่าง J Avenue Thonglor, Donki Mall Thonglor, The COMMONS Thonglor, 72 Courtyard, Marketplace Thonglor, Nihonmura Mall, Ginza Thonglor และ The Eight นอกจากนี้ยังมีโรงพยาบาลรายล้อม ได้แก่ โรงพยาบาลคามิลเลียน, โรงพยาบาลสุขุมวิท, โรงพยาบาลกล้วยน้ำไท รวมถึงกิจกรรมอื่น ๆ เช่น สปอร์ตคลับ เช่น ฟุตบอล คริกเก็ต บาสเก็ตบอล วอลเลย์บอล The Racquet Club, อาคารสำนักงานอย่าง T1 Building และ Major Tower, นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับร้านอาหารนานาชาติและสถานบันเทิงยามค่ำคืนมากมายให้คุณเลือก

โครงการแนะนำในย่านทองหล่อ-เอกมัย

วันนี้เราได้นำข้อมูลคอนโดมิเนียม เอกมัย มาแนะนำสำหรับผู้ต้องการที่อยู่อาศัยที่ตอบโจทย์ได้ดีที่สุด มีรายละเอียดดังนี้

The Niche Pride Thonglor-Phetchaburi

คอนเซปต์มาในแนวคิด “When the urbanite compromised with nature” เน้นการออกแบบด้วยลายไม้และสีของเปลือกไม้ เพิ่มความเป็นธรรมชาติ ให้ผู้อยู่อาศัยสัมผัสได้ถึงบรรยากาศที่ผ่อนคลาย ใกล้ชิดธรรมชาติในย่านใจกลางเมือง

รายละเอียดโครงการ: คอนโด High Rise สูง 33 ชั้น พร้อมพื้นที่ส่วนกลางกว่า 1 ไร่ บนพื้นที่ 3-2-71 ไร่ มีจำนวนห้องพักอาศัย 667 ยูนิต มีห้องพักให้เลือกทั้งแบบ 1 และ 2 ห้องนอน ในพื้นที่ตั้งแต่ 30.4-59 ตร.ม.

ราคาเริ่มต้น: 8.65 ล้านบาท

 Park Origin Thonglor

แนวคิดผสมผสานการออกแบบระดับโรงแรม ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชันพร้อมชมวิวเมืองในทิวทัศน์ที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร

รายละเอียดโครงการ: คอนโด High Rise ระดับ Ultimate Class อยู่ในซอยทองหล่อ 10 ระหว่างเส้นทองหล่อและเอกมัย มี 3 อาคาร สูง 39 ชั้น, 54 ชั้น และ 59 ชั้น บนเนื้อที่ 5-3-90.9 ไร่ ห้องพักอาศัยจำนวน 1182 ยูนิต ในพื้นที่ขนาดตั้งแต่ 30-97 ตร.ม. พร้อมที่จอดรถแบบ Automatic Parking คิดเป็น 54% และมี Sky Bridge ที่เชื่อม 3 อาคารเข้าด้วยกัน

ราคาเริ่มต้น: 7.05 ล้านบาท

 The Crest Sukhumvit 34

แนวคิดเพิ่มความสะดวกสบายให้กับชีวิตในเมือง ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิทสายหลัก และใกล้ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ เดินทางสะดวก เพียง 150 เมตร ถึง BTS สถานีทองหล่อ โครงการออกแบบสไตล์ Art Deco Modern ด้วยวัสดุเกรดพรีเมี่ยมทั้งโครงการ

รายละเอียดโครงการ: คอนโด High Rise บริเวณปากซอยสุขุมวิท 34 บนเนื้อที่ 2-0-16 ไร่ ห้องพักอาศัยรวม 256 ยูนิต มีให้เลือกทั้งแบบ 1 ห้องนอน, 2 ห้องนอน, Penthouse และ Duplex ในขนาดเริ่มต้น 35-111.5 ตร.ม.

ราคาเริ่มต้น: 7.24 ล้านบาท

 HQ by Sansiri

แนวคิดคอนโดหรูสไตล์โมเดิร์นที่ซ่อนความทันสมัยไว้อย่างหรูหรา สถาปัตยกรรมของตัวอาคารออกแบบเป็นเส้นเฉียงเป็นรูปตัว V อันเป็นเอกลักษณ์

รายละเอียดโครงการ: คอนโด High Rise 36 ชั้น 1 อาคาร ตั้งอยู่ระหว่างซอยทองหล่อ 4 และ 6 บนเนื้อที่ 1-3-58 ไร่ มีให้เลือกทั้งแบบ 1 ห้องนอน, 2 ห้องนอน และ Duplex ในขนาดเริ่มต้น 40.50-80.50 ตร.ม. จำนวน 197 ยูนิต

ราคาเริ่มต้น: 8.91 ล้านบาท

 Rhythm Ekkamai

โดยแนวคิดมาในแนวคิด “Feel Like Home” ด้วยการตกแต่งสไตล์ Tropical Modern โดยใช้สีน้ำไม้ ให้ความอบอุ่น ด้วยการออกแบบพื้นที่ให้รู้สึกเสมือนอยู่บ้านมากที่สุด

รายละเอียดโครงการ: คอนโด High Rise 21 ชั้น 1 อาคาร ที่ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 63 บนเนื้อที่ 1-3-44.4 ไร่ มีให้เลือกทั้งแบบสตูดิโอ, 1 ห้องนอน และ 2 ห้องนอน ในขนาด 30-80 ตร.ม. จำนวน 326 ยูนิต

ราคาเริ่มต้น: 5.79 ล้านบาท

Related Posts