Bradbattle.com รีวิวที่พักสวย บรรยากาศดี

รีวิว แนะนำ ที่พักสวย บรรยากาศดี สุด Slow Life น่าไปนอนชิลสักคืน

ทาวน์โฮม กัลปพฤกษ์ ทำเลสุดคุ้มใกล้สาทร

หากใครกำลังมองหาทาวน์โฮม กัลปพฤกษ์ ทำเลสะดวก ครบทุกอรรถรส ด้วยทำเลที่มีทุกความสะดวกสบายในย่านกัลปพฤกษ์ ทั้งการเดินทาง รวมถึงโครงการพัฒนาต่าง ๆ ในอนาคตที่จะขยายพื้นที่กัลปพฤกษ์ เอื้อให้ย่านนี้กลายเป็นทำเลยอดนิยมสำหรับที่อยู่อาศัย

ทาวน์โฮม กัลปพฤกษ์  บ้านกลางเมือง กัลปพฤกษ์ เป็นโครงการพิเศษที่ตั้งอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS บางหว้าในปัจจุบัน และในอนาคตจะใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินเพียง 2.5 กิโลเมตร และใกล้กับท่าเรือวัดนิมมานรดี เป็นทำเลที่ดีสามารถเดินทางไปที่ต่าง ๆได้สะดวก เชื่อมต่อหลายโซนด้วยทางเลือกการเดินทางที่หลากหลาย อีกทั้งที่ตั้งโครงการดูจากแผนที่สามารถเข้าออกได้หลายทาง อำนวยความสะดวกในการเดินทางไปยังโซนต่าง  ๆ ได้อย่างรวดเร็ว

โครงการทาวน์โฮม กัลปพฤกษ์

อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายทั้งเดอะมอลล์บางแค ซีคอนบางแค บิ๊กซี เทสโก้โลตัส และเป็นทำเลแห่งอนาคตที่จะพัฒนาคอมมูนิตี้ The MALL แห่งใหม่ ด้านความสะดวกสบายภายในโครงการมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งสโมสร ฟิตเนส สระว่ายน้ำ สนามเด็กเล่น และสวนขนาดใหญ่ นอกจากสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันแล้ว พื้นที่สีเขียวยังกว้างขวาง โปร่งโล่ง สบายที่สุดเมื่อเทียบกับทาวน์โฮมอื่น ๆ ในบริเวณนี้ สามารถตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยได้อย่างเต็มที่ พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐานสูง ทางเข้า-ออก 2 ชั้น พร้อมระบบควบคุมการเข้าออก ระบบบัตรเข้าออก. เเพิ่มความมั่นใจด้วยระบบการวางกล้องวงจรปิดรอบโครงการ และมี รปภ. 24 ชม. มีแบบบ้านทั้งหมด 4 แบบ ภายใต้แนวคิด Modern Greenery ให้เลือกตามไลฟ์สไตล์ของทุกคนในครอบครัว

กัลปพฤกษ์ New Business Connection Hub ศูนย์กลางการเชื่อมต่อธุรกิจแห่งใหม่

ถนนกัลปพฤกษ์กลายเป็นย่านที่อยู่อาศัยยอดนิยมในโซนตะวันตกของกรุงเทพฯ มากขึ้นเรื่อย ๆ จากการขยายตัวของเมืองอย่างรวดเร็วขยายเข้ามาในบริเวณนี้ทำให้บริเวณนี้มีความเจริญในด้านต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นโครงข่ายการจราจรที่เชื่อมทุกเครือข่ายไว้ที่นี่ ทั้งเรือ รถยนต์ รถราง กลายเป็นจุดเปลี่ยนผ่านที่สำคัญของการจราจร ให้เดินทางเร็วขึ้นหรือลงทุนเปิดร้านค้าปลีกขนาดใหญ่อย่างสำเพ็ง 2 ขนาด 70 ไร่ เมโทรเวสต์ทาวน์นี่คือบริเวณหน้าโครงการที่อยู่อาศัยของ Property Perfect ซึ่งเป็นคอมมูนิตี้มอลล์สุดชิคย่านกัลปพฤกษ์ พร้อมอำนวยความสะดวกให้กับประชาชนในพื้นที่อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ ยังมีโครงการบ้านจัดสรรเกิดขึ้น หลากหลายสไตล์ ทั้งบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม และคอนโดมิเนียมด้วยความพร้อมในหลาย ๆ ด้าน ทั้งส่งเสริมคุณภาพชีวิตและความสะดวกสบายในการเดินทาง ทำให้ทำเลกัลปพฤกษ์เป็นทำเลที่อยู่อาศัยใหม่ยอดนิยมอีกแห่งที่น่าจับตามอง

ชีวิตติดเมืองบนถนนกัลปพฤกษ์

 ทำให้การเดินทางจากถนนกัลปพฤกษ์เข้าสู่ตัวเมืองเป็นเรื่องง่าย ผ่านถนนสายหลักหลายสาย เช่น สายตะวันออก. ผ่านถนนราชพฤกษ์ ตรงไปบนถนน เพชรเกษม จะเป็นวงเวียนใหญ่ ลาดหญ้า สี่พระยา หัวลำโพง – ทิศตะวันออกเฉียงใต้ ผ่านถนนราชพฤกษ์ ข้ามแม่น้ำเจ้าพระยา เข้าสู่โซน CBD สีลม สาทร-ตะวันตก ออกสู่ถนนกาญจนาภิเษก จะไปบ้านพักย่านบางแค พุทธมณฑล

ทางแยกต่างระดับ ถ.ราชพฤกษ์-ถ.กัลปพฤกษ์ เพื่อแก้ปัญหารถติด

โครงการก่อสร้างสะพานยกระดับราชพฤกษ์ เพื่อช่วยระบายรถที่มาจากสะพานตากสินและสะพานกรุงเทพ รถจากสะพานสาทรสามารถวิ่งบนถนนราชพฤกษ์ได้สะดวกยิ่งขึ้นจุดเริ่มต้นการตอกเสาเข็มอยู่ที่ถนนราชพฤกษ์ขาออก ผ่านสถานีรถไฟฟ้า BTS วุฒากาศ เลี้ยวซ้ายผ่านทางโค้งลงจากทางลาดมุ่งหน้าสู่ถนนเพชรเกษมบรมราชชนนี แต่มีความคลาดเคลื่อนจากการเดินรถเดิม. คือแทนที่จะเป็น 2 ช่องทางคู่ติดกัน ช่องทางจะเปลี่ยนไป คือให้รถวิ่งแยกอ้อมรากฐานเสาตอม่อ ออกไปซ้ายหรือขวา ฝั่งละ 1 ช่องทางจราจร

เข้าสู่ใจกลางเมืองด้วยรถไฟฟ้า 2 สาย

จะมีโครงการปรับปรุงถนนเพื่อรองรับการจราจรในอนาคต ยังมีโครงการพัฒนารถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน ช่วงหัวลำโพง-บางแค ที่จะผ่าน และอำนวยความสะดวกอย่างมากในย่านกัลปพฤกษ์ ไปพื้นที่ต่าง ๆได้ง่ายและรวดเร็วโครงการนี้ถือเป็นจุดเปลี่ยนสำคัญของการจราจร มีสถานีเชื่อมต่อกับโครงการรถไฟฟ้าสายสีเขียวที่สถานีบางหว้า เดินทางเข้าเมืองไปทางสีลม สาทรได้สะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น ใช้เวลาไม่เกิน 30 นาที มีเอกลักษณ์ตรงที่เชื่อมกับโครงข่ายการสัญจรทางเรือของคลองภาษีเจริญเมื่อพูดถึงย่านกัลปพฤกษ์แล้ว ในบริเวณใกล้ ๆ กันนั้นมีอยู่ 6 สถานีด้วยกัน เป็นโอกาสดีที่ชาวบ้านจะได้มีทางเลือกในการเดินทางมากขึ้น ได้แก่ สถานีบางไผ่ บางหว้า เพชรเกษม 48 ภาษีเจริญ และบางแค

เพิ่มทางเลือกในการเดินทาง – รางต่อเรือ

การต่อเรือถือเป็นอีกหนึ่งความคุ้นเคยและความสะดวกสบายที่ทุกคนเข้าถึงได้ การเดินทางลัด ภายในพื้นที่ กัลปพฤกษ์ มีเครือข่ายเรือคอยช่วยเหลือ ปัจจุบันรถไฟฟ้าสายสีเขียวสถานีบางหว้าเชื่อมต่อกับท่าเรือสะพานตากสิน-เพชรเกษมเมื่อโครงการรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินเปิดให้บริการ ท่าเรือและสถานีรถไฟฟ้าบางสถานีจะสามารถเชื่อมต่อถึงกันได้ สามารถเชื่อมต่อเรือและรถไฟได้ถึงห้าสถานี นอกจากนี้ท่าเรือในปัจจุบันยังสามารถเดินทางไปยังจุดสำคัญในพื้นที่ เช่น ท่าเรือวัดนิมมานรดีเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ท่าเรือเพชรเกษมเป็นห้างสรรพสินค้า และซีคอนสแควร์เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับการเดินทางภายในละแวกนั้น

Related Posts